ขอแจ้งให้นักลงทุน ผู้ถือหุ้น และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทราบว่า บริษัทฯ และผู้บริหารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเพจหรือโฆษณาการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ นอกเหนือจากการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ mai

ในปัจจุบัน การก้าวเข้ามาของนวัตกรรมที่สามารถสร้างบ้านทั้งโครงการได้โดยประหยัดเวลาการก่อ สร้างกว่า 30% และประหยัดแรงงานในการก่อสร้างกว่า 50% จึงการเป็นจุดเปลี่ยนของโครงการอสังหาฯทั้งแนวราบและแนวสูง

Precast Concrete นั้นคือการวาดแบบในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ล้ำยุค [...]

Precast นวัตกรรมวงการก่อสร้างในอนาคต

ในปัจจุบัน การก้าวเข้ามาของนวัตกรรมที่สามารถสร้างบ้านทั้งโครงการได้โดยประหยัดเวลาการก่อ สร้างกว่า 30% และประหยัดแรงงานในการก่อสร้างกว่า 50% จึงการเป็นจุดเปลี่ยนของโครงการอสังหาฯทั้งแนวราบและแนวสูง

Precast Concrete นั้นคือการวาดแบบในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ล้ำยุค [...]

C Panel ทำรายได้ปี 65 ทะลุเป้า

CPANEL โชว์รายได้ปี 2564 ทำรายได้ถึง 312.44 ล้านบาท โตทะลุเป้าหมาย 40% กำไรสุทธิ 31.80 ล้านบาท กำไรโต 142% วางแผนจะเติบโตต่อ ด้วยกลยุทธ์ [...]

บทบาทของ Precast เมื่อโลกต้องเผชิญ Covid

ไม่ว่าจะเรียกว่า New Normal หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่โควิดคงไม่จากเราไปไหนง่ายๆ การทำงานในหลายๆวงการมีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่มากขึ้น เพื่อรับมือกับมาตรการป้องกันโควิด แน่นอนว่าวงการก่อสร้าง ก็เป็นอีกหนึ่งวงการที่ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน เพราะการก่อสร้าง 1 ครั้ง ใช้แรงงานจำนวนมากในการขับเคลื่อนการก่อสร้าง เมื่อคนมากความเสี่ยงก็มากตาม แต่ถ้าคนน้อยก็จะเกิดปัญหาตามมาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการขาดแคลนแรงงาน [...]

CPANEL เคาะราคาเสนอขาย IPO 6.00 บาท

นายชาคริต ทีปกรสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) บริษัท ซีแพนเนล จำกัด (มหาชน) หรือ CPANEL พร้อมด้วย ดร.สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม [...]

ผู้ถือหุ้น CPANEL ไฟเขียว แจกปันผลหุ้น – เงินสดรวม 0.085 บาทต่อหุ้น

นายชวนินทร์ บัณฑิตกฤษดา (แถวล่างกลาง) ประธานกรรมการ และ นายชาคริต ทีปกรสุขเกษม   (แถวล่างที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะกรรมการและผู้บริหาร บมจ. ซีแพนเนล [...]

บอร์ด CPANEL ใจป้ำ จัดหนัก 2 เด้ง

บอร์ด CPANEL ใจป้ำ จัดหนัก 2 เด้ง ดีใจกับผู้ถือหุ้นด้วยที่ได้โชคเด้งแรก รับหุ้นปันผลเข้าพอร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สงสัยใช่มั้ยล่ะว่าทำไมยังเทรดไม่ได้ แว่วมาว่า เป็นความตั้งใจของบริษัท ที่อยากให้ผู้ถือหุ้นรับโชค 2 เด้ง อย่างครบถ้วน [...]

CPANEL ลุ้นปิดดีลเพิ่ม 291.8 ล้านบาทปรับปรุงชิ้นส่วนเครื่องจักร ดันยอดการผลิตพุ่ง

CPANEL เผยทิศทางธุรกิจไตรมาส 2/65 เติบโตต่อเนื่อง จ่อเซ็นสัญญาเพิ่ม มูลค่ารวม 291.8 ล้านบาท หนุน Backlog 1,174.4 ล้านบาท ปรับปรุงชิ้นส่วนเครื่องจักร ดันยอดการผลิตพุ่ง พร้อมลงเครื่องจักรใหม่ [...]

CPANEL – W1 enters the mai trading field for the first day, 30 June 65

ประกาศแจ้งเตือนจาก MD สุดหล่อ ชาคริต ทีปกรสุขเกษม  CPANEL – W1 ลงสนามเทรด maiวันแรก 30 มิ.ย. นี้แล้วนะครับ ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัทครั้งที่ 1 [...]

CPANEL นำคณะนักลงทุนเยี่ยมชมกระบวนการผลิต Precast จ.ชลบุรี

นายชาคริต ทีปกรสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีแพนเนล จำกัด (มหาชน) หรือ CPANEL  ให้การต้อนรับคณะนักลงทุน พร้อมให้ข้อมูลภาพรวมธุรกิจกลยุทธ์การเติบโตช่วงครึ่งปีหลัง 2565 และนำเยี่ยมชมกระบวนการผลิตผนังคอนกรีตสำเร็จรูป (Precast) ณ [...]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save